Blog

Không có chuyện du khách ồ ạt rời Đà Nẵng

ĐNO – Trước thông tin du khách ồ ạt chen lấn ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để rời khỏi Đà Nẵng trong chiều 24-7 vì lo ngại có ca nghi nhiễm Covid-19, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch cho biết, không có chuyện du khách ồ ạt ra sân bay để rời khỏi Đà Nẵng.

Đại diện Sở Du lịch cho hay, trước thông tin trên, sở đã cho lực lượng kiểm tra trong sân bay thì không có chuyện du khách đổ dồn về sân bay Đà Nẵng như tin đồn và hình ảnh thất thiệt đang lan truyền trên mạng xã hội. Không có hiện tượng khách trả tour hay chen lấn đông đúc ở sân bay. Tại đây, các hoạt động vẫn diễn ra bình thường.

Cũng trong chiều 24-7, trao đổi với phóng viên Báo Đà Nẵng, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết, Hiệp hội Du lịch thành phố đã thông báo cho các đơn vị trực thuộc triển khai ngay các biện pháp phòng tránh dịch như: phát khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn… cho tất cả du khách đang tham quan, du lịch tại Đà Nẵng; đồng thời, Hiệp hội bám sát tình hình, thông báo từ các cơ quan Nhà nước.

Ông Cao Trí Dũng cũng khuyến cáo du khách không nên hoang mang, mất bình tĩnh mà hãy tin tưởng rằng Đà Nẵng là điểm đến được kiểm soát tốt; trong thời gian này hãy tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh, đồng thời theo dõi các hướng dẫn của cơ quan quản lý Nhà nước và cơ quan y tế.

NHẬT HẠ

Liên hệ

  • 40 - 42 Phước Trường 15, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • (+84) 2362 483 939
  • (+84) 988 692 229

(+84) 988 692 229